Dịch vụ kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe và thực hiện các xét nghiệm định kỳ tại phòng khám Y Sài Gòn có thể giúp phát hiện bệnh sớm ngay từ khi còn trong trứng nước, nhờ đó bạn có cơ hội điều trị bệnh tốt hơn. Hiểu để sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách thích hợp, tầm soát bệnh chặt chẽ và điều trị kịp thời sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội giúp mình sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn.

slide ysaigon 1

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại Vũng Tàu

Ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu ngày ngay đã gây ra không ít các vấn đề vế sức khỏe. Nhịp sống công nghiệp hối hả và áp lực cạnh tranh cũng khiến con người dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng, suy yếu hệ miễn dịch và tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh tật phát sinh…

Khám sức khỏe tổng quát là việc làm cần thiết và quan trọng giúp chúng ta đánh giá được hiện trạng sức khỏe, phát hiện, phòng ngừa và can thiệp kịp thời các nguy cơ tiềm ẩn đe dọa sức khỏe của bản thân.

Tuổi tác, tiền sử bệnh của bản thân và gia đình, lối sống (chế độ ăn uống, vận động, thói quen hút thuốc), và những yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến nhu cầu và sự cần thiết chăm sóc sức khỏe của bạn.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát giúp bạn tìm hiểu “các chỉ số sức khỏe của mình”  bao gồm tất cả những dấu hiệu quan trọng để có sức khỏe toàn diện như huyết áp, lượng mỡ trong máu, lượng đường trong máu và chỉ số khối cơ thể (BMI). Lợi ích lớn nhất của việc kiểm tra sức khỏe tổng quát là để hiểu rõ tình trạng sức khỏe giúp bạn chăm sóc bản thân tốt hơn, sống vui tươi, yêu đời và thành công hơn.

Các chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát tại phòng khám Y Sài Gòn

Phòng khám Y Sài Gòn cung cấp các chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát đa dạng, toàn diện và cập nhật nhất. Đội ngũ điều dưỡng, bác sĩ tổng quát và bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thực hiện thăm khám và tư vấn tại khu vực chuyên biệt giúp bạn cảm thấy thực sự thoải mái và thuận tiện. Các bác sĩ sẽ giải thích kết quả  kiểm tra sức khỏe và trả lời tất cả những câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn.

Muốn tham gia chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát, bạn cần phải đặt hẹn trước. Để đảm bảo tính chính xác của các xét nghiệm và siêu âm bụng; bạn không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trừ nước lọc trong vòng 8 giờ đồng hồ trước khi  kiểm tra sức khỏe.

Phòng khám Y Sài Gòn cung cấp các chương trình kiểm tra sức khỏe linh hoạt; từ đơn giản đến chuyên sâu, đáp ứng mọi nhu cầu kiểm tra sức khỏe của bạn và gia đình. Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính; yếu tố nguy cơ, tiền sử bệnh của gia đình và khả năng tài chính của mỗi cá nhân; bạn có thể lựa chọn chương trình kiểm tra sức khỏe thích hợp cho mình. Chúng tôi cũng thiết kế chương trình kiểm tra sức khỏe riêng để phục vụ nhu cầu cá nhân của bạn.

Phụ nữ đang mang thai không thực hiện kiểm tra bằng phương pháp chụp X-quang.

Các gói dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát của Phòng khám Y Sài Gòn

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là việc làm cần thiết và quan trọng giúp chúng ta đánh giá được hiện trạng sức khỏe; phát hiện, phòng ngừa và can thiệp kịp thời các nguy cơ tiềm ẩn đe dọa sức khỏe của bản thân.

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ đối với công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe dài lâu cho con người; các chuyên gia y tế hàng đầu phòng khám Y Sài Gòn đã nghiên cứu; và xây dựng các gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng nhu cầu; đối tượng, giúp mỗi người nắm và hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân.

Chi phí dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại phòng khám Y Sài Gòn

Gói khám sức khỏe tổng quát tại phòng khám Y Sài Gòn được xây dựng với đầy đủ các danh mục khám; từ khám lâm sàng tổng quát; tới các xét nghiệm chuyên sâu kết hợp với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh; và thăm dò chức năng, đảm bảo tầm soát, chẩn đoán bệnh chính xác.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại phòng khám Y Sài Gòn

  • Dịch vụ y tế chuẩn chuẩn quốc tế
  • Đội ngũ bác sĩ, giáo sư đầu ngành
  • Đội ngũ y tá, điều dưỡng chu đáo, nhiệt tình với tinh thần: Bệnh viện là nhà; bệnh nhân là người thân
  • Hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu thế giới: Hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI); máy chụp cắt lớp vi tính CT
  • Quy trình chuẩn đoán bệnh nhanh, chính xác
  • Gói khám khoa học, quy trình khép kín, thủ tục nhanh gọn tiết kiệm thời gian tối đa
  • Chi phí trọn gói tiết kiệm, giá dịch vụ tương đương bệnh viện công; hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế

Lấy châm ngôn “Lương Y Như Từ Mẫu”. Chúng tôi, Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Vũng Tàu cam kết dốc hết tâm sức cống hiến vì sức khỏe cộng đồng.

Bệnh nhân vui lòng liên hệ thông tin ở đây. Hoặc gọi đến số điện thoại của bệnh viện để được tư vấn tốt nhất nhé.